รับจ้างย้ายบ้าน ไทยดีมูฟ

รถขนของย้ายบ้าน

การขนของย้ายบ้าน ไม่ว่าสิ่งของจะมากหรือน้อย มีขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือต้องขนย้ายสิ่งของขนาดใหญ่ ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะปัจจุบันมีผู้ให้บริการรถรับจ้างย้ายบ้านมากมาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ โดยมีรถรับจ้างให้เลือกใช้บริการหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง รถ 10 ล้อรับจ้าง หรือรถเฮียบรับจ้าง ข้อแนะนำคุณควรเลือกผู้ให้บริการรับขนของย้ายบ้านที่มีประสบการณ์ เชื่อถือได้ และที่สำคัญคือให้บริการในราคาไม่แพง
รับย้ายบ้าน ขนของ ไทยดีมูฟ

ย้ายบ้าน

อุปสรรคที่คุณมักพบเจอเป็นประจำในการย้ายบ้าน คือไม่มีรถยนต์ส่วนตัวในการขนย้าย โดยเฉพาะการขนย้ายสิ่งของที่มีจำนวนมาก ขนของชิ้นใหญ่ มีน้ำหนักมาก บางครั้งคุณอาจต้องเสียเวลาขนของหลายๆ รอบ กว่าจะขนหมดก็ใช้เวลานาน แถมยังสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายต่างๆ ต้องเติมน้ำมันหลายครั้ง รวมถึงปัญหาการยกของหนักด้วย หากคุณไม่ได้เชี่ยวชาญในการขนของมากพอ นอกจากความเสี่ยงที่สิ่งของจะได้รับความเสียหายในระหว่างการเคลื่อนย้ายแล้ว  ยังมีโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุขณะขนย้าย ซึ่งอาจะเป็นอันตรายต่อร่างกายได้นั่นเอง และยังส่งผลเสียต่อสุขภาพอีกด้วย เช่น ปวดเมื่อยตามร่างกาย กล้ามเนื้ออักเสบ มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูก หมอนรองกระดูกเสื่อมเร็วขึ้น ฯลฯ

ดังนั้น ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเลย หากคุณใช้บริการรถรับจ้างย้ายบ้านที่มีความเป็นมืออาชีพสูง ให้บริการรับย้ายบ้าน ด้วยรถหลากหลายประเภท ตอบโจทย์ในด้านการขนย้าย บริการทั่วไทยในราคาไม่แพง บางผู้ให้บริการมีพนักงานรับจ้างแพ็คของย้ายบ้าน พร้อมช่วยยกของที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีด้วย โดยที่คุณไม่ยกของหนักๆ ด้วยตัวเอง ป้องกันไม่ให้สิ่งของได้รับความเสียหาย แตกหัก ชำรุด หรือมีตำหนิใดๆ

ไลน์รถรับจ้าง ติดต่อเบอร์ติดต่อรถรับจ้าง

หากคุณต้องการขนย้ายบ้าน ย้ายหอ คอนโด ออฟฟิศ เรายังมีให้เลือกหลากหลายประเภทดังนี้

รถหกล้อรับจ้าง ขนของย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถสิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถเฮียบรับจ้างขนย้าย ยกของ รถรับจ้าง ไทยดีมูฟ
รถรับจ้าง ย้ายบ้านทั่วไทย สะดวก

ขนของย้ายบ้านต่างจังหวัดราคาเท่าไหร่

หากคุณต้องการย้ายของไปต่างจังหวัด  แต่สงสัยว่าผู้ให้บริการรถรับจ้างคิดราคายังไง ขนย้ายของข้ามจังหวัดราคาเท่าไหร่  แพงไหม เพื่อจะได้เตรียมงบประมาณให้เพียงพอในการย้ายของกลับต่างจังหวัด สำหรับราคาค่าบริการจะอ้างอิงจากประเภทรถที่คุณเลือกและระยะทาง เช่น หากคุณต้องการขนย้ายของข้ามจังหวัดราคาค่าบริการ ก็จะแพงกว่าการขนย้ายภายในจังหวัด เนื่องจากระยะทางไกลกว่า หรือหากคุณเลือกใช้บริการรถกระบะรับจ้างในการขนย้าย ราคาค่าบริการก็จะถูกกว่ารถ 10 ล้อรับจ้าง เป็นต้น

บริการย้ายบ้านของ ไทยดีมูฟ

บริษัท ไทยดีมูฟ จำกัด มีรถรับจ้างให้คุณเลือกใช้บริการหลายประเภทตอบสนองได้ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรับจ้าง รถ 6 ล้อรับจ้าง และรถ 10 ล้อรับจ้าง มีให้เลือกใช้บริการทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ นอกจากนั้นก็ยังมีรถเฮี๊ยบรับจ้างหรือรถบรรทุกติดเครนให้คุณเลือกให้บริการด้วย ของหนัก ของเบา เรายินดีให้บริการ ไทยดีมูฟ (Thaideemove) ผู้ให้บริการรถรับจ้างที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี เรามีทีมงานมืออาชีพที่ให้บริการคุณด้วยความประทับใจ เหนือสิ่งอื่นใดคือให้บริการรถรับจ้างทั่วไทยในราคาไม่แพงเพราะเราคิดราคาตามระยะทางจริง ไม่มีบวกเพิ่มแน่นอน

รถรับจ้าง ขนของย้ายบ้านราคาถูก

ไทยดีมูฟ ให้บริการขนย้ายอะไรบ้าง

ขนย้ายของ

รับขนย้ายของทั่วไป บริการขนย้ายอย่างมืออาชีพ รับจ้างขนย้ายของที่มีรถรับจ้างหลายประเภทให้เลือก ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ ขนย้ายทั่วไทย ไปทุกพื้นที่ที่มีถนน

รับจ้างขนของย้ายบ้าน

ไทยดีมูฟ เรามีรถย้ายบ้านให้คุณเลือกหลากหลาย ของหนัก ของเบา เราตอบโจทย์ได้ทั้งหมด บริษัทรับจ้างย้ายบ้านทั่วไทย ที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง หลายๆ คนที่เข้ามาใช้บริการต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าประทับใจมาก ที่สำคัญยังคิดราคาค่าบริการไม่แพงด้วย

จองคิวรับจ้าง รถกระบะ รถหกล้อ รถสิบล้อรับจ้าง

รีบจองคิวรถรับจ้างขนของได้เลยตอนนี้ เพื่อรับสิทธิ์ใช้บริการทันที

หากคุณกำลังมองหารถเพื่อจ้างขนของ ลองทักเรามา

หากคุณกำลังมองหารถขนของย้ายบ้าน ผู้ให้บริการเช่ารถขนของย้ายบ้าน ไม่ต้องไปจ้างรถขนของย้ายบ้านที่ไหนไกล ขอให้นึกถึงไทยดีมูฟ รับจ้างย้ายบ้านที่สามารถขนย้ายได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ ไม่ต้องรอนาน มีบริการขนย้ายโดยพนักงานมืออาชีพ ช่วยแพ็คของและช่วยยกของให้ คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าสิ่งของจะไม่ได้รับความสูญหายหรือแตกหัก ชำรุดใดๆ อย่างแน่นอนเพราะทีมงานของเราทุกคนทำงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต และจริงใจ

 

ขั้นตอนการใช้บริการรถรับจ้างเพียงแค่ติดต่อเข้ามาขอจองคิวรถกับเรา ซึ่งเราให้บริการคุณตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง หลังจากที่คุณชำระเงินมัดจำเสร็จเรียบร้อยแล้วก็เพียงแค่รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และเมื่อถึงคิวของคุณ เราจะส่งรถรับจ้างไปบริการถึงที่อย่างรวดเร็ว โดยที่คุณไม่ต้องรอนาน

รถขนของย้ายบ้านราคาถูก ราคาเหมาะสม คุ้มค่ากับจ่ายแน่นอน

ใช้บริการรถรับจ้างกับไทยดีมูฟ ดีไหม คุ้มค่าหรือเปล่า ราคารถขนของย้ายบ้านถูกหรือแพง ขนของย้ายบ้านราคาเท่าไหร่ หากคุณมีคำถามใดๆ ก็สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้เลย ทางเจ้าหน้าที่ยินดีให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาคุณเป็นอย่างดี ไทยดีมูฟให้บริการรถรับจ้างทั่วไปราคาถูกแน่นอน ราคาขนของย้ายบ้านหรือขนย้ายสิ่งของต่างๆ ไม่แพง ให้บริการเป็นมิตร คิดราคาเป็นกันเอง เราคิดราคาตามระยะทางจริงและประเภทรถที่คุณใช้ ไม่มีการบวกเพิ่มใดๆแน่นอน

 

ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมาไทยดีมูฟมีผลงานมากมายในการให้บริการรถรับจ้างทั่วไทย ซึ่งไม่เพียงแต่ให้บริการรับจ้างย้ายบ้านเท่านั้น แต่ยังให้บริการขนของ หรือขนย้ายสินค้าต่างๆ เช่น ย้ายหอพัก ย้ายคอนโด ย้ายอาคาร ย้ายสำนักงาน ย้ายโรงงาน ย้ายโกดัง ย้ายร้านค้า ย้ายเครื่องจักร ฯลฯ

รถรับจ้างทั่วไทย บริการขนของย้ายของ

รับจ้างย้ายบ้านทั่วไป ข้ามจังหวัด ข้ามภาคก็เรียกใช้ได้เลย

เราให้บริการรถรับจ้างขนของข้ามจังหวัด ย้ายเข้า-ย้ายออก หรือย้ายไปไหนก็ตาม เราให้บริการรถรับจ้างขนของทั่วไทย รับขนย้ายบ้านหรือขนย้ายสิ่งของต่างๆ นานา ของให้ไว้ใจเรา เพราะเราเป็นบริษัทรับจ้างย้ายบ้านที่คุณวางใจได้ 100% ใช้บริการรถรับจ้างของไทยดีมูฟ ไม่ใช่แค่การขนย้ายที่รวดเร็ว แต่คุณสามารถวางใจในคุณภาพของการขนย้าย สิ่งของไม่ได้รับความเสียหาย อีกทั้งการมีบริการที่ครบวงจร ตั้งแต่การช่วยแพ็คของ การยกของ ไปจนถึงบริการให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆ ในด้านการขนย้าย แม้กระทั่งคุณไม่มั่นใจว่าควรเลือกรถขนย้ายแบบไหนดี ก็สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามทางทีมงานได้ เรายินดีให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

การจองคิวใช้ออนไลน์ รถหกล้อรับจ้าง ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่สะดวกรวดเร็ว รอรับบริการทันที ไม่วาสถานที่คุณจะใกล้หรือไกลแค่ไหน เพียงเรียกให้บริการจากเรา ไม่ว่าจะขนย้ายบ้าน คอนโด หอพัก หรือสำนักงาน

ไลน์รถรับจ้าง ติดต่อ
เบอร์ติดต่อรถรับจ้าง