ขนของย้ายหอ รถรับจ้างไทยดีมูฟ
เตรียมย้ายหอ รถรับจ้าง

ย้ายหอ ต้องเตรียมอะไรบ้าง

1.ย้ายของออกจากหอ

ในกรณีที่คุณต้องการย้ายของออกจากหอพัก เช่น เปลี่ยนงานใหม่ สิ่งแรกที่ควรทำคือการแพ็คของ โดยคุณจะต้องวางแผนว่าทำยังให้สะดวกและรวดเร็ว อย่างเช่น เก็บของไว้ล่วงหน้า ตลอดจนแยกกล่องให้ชัดเจน แบ่งเป็นสัดเป็นส่วน หรืออาจจะเขียนระบุของบนกล่องนั้นๆ ว่าเป็นสิ่งของอะไร ห้องไหน เพื่อป้องกันการสับสน นอกจากนั้นยังช่วยให้ระมัดระวังได้ง่ายขึ้น หากสิ่งของในกล่องแตกหักง่าย เช่น ถ้วย จาน ชาม กระเบื้อง แก้ว ฯลฯ การแพ็คของต้องมีคุณภาพด้วย แพ็คให้แน่นหนา ป้องกันไม่ให้สิ่งของได้รับความเสียหายในระหว่างการขนย้าย หลังจากที่แพ็คของหรือเก็บของเสร็จเรียบร้อยแล้ว ต่อมาคุณต้องเลือกประเภทรถขนย้ายหอ ให้เหมาะสมกับสิ่งของที่ต้องการขนย้าย เช่น หากสิ่งของมีไม่มาก ชิ้นเล็กๆ ควรเลือกรถกระบะรับจ้าง แต่หากสิ่งของมีขนาดใหญ่ เช่น เฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ อาจต้องเลือกรถ 6 ล้อหรือรถ 10 ล้อรับจ้างแทน

ไลน์รถรับจ้าง ติดต่อเบอร์ติดต่อรถรับจ้าง

2.ย้ายของเข้าหอ

หากคุณต้องการย้ายหอพัก หรือย้ายหอพักใหม่ ย้ายเข้าไปอาศัย คุณต้องเลือกทำเลที่เหมาะสม เช่น ดูกว่าหอพักใหม่ใกล้กับที่ทำงานหรือเปล่า มีปัญหารถติดไหม หรือใกล้กับแหล่งของกินหรือไม่ เดินทางไปกลับสะดวกมากน้อยแค่ไหน และการย้ายของเข้าหอ คุณต้องจัดวางสิ่งของให้เหมาะสม จัดหอพักให้น่าอยู่ มีพื้นที่ประโยชน์ใช้สอย สำหรับการขนย้ายสิ่งของเข้าหอ เลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของที่มีประสบการณ์ มีความเป็นมืออาชีพ บริการขนของทั่วไทย ในราคาไม่แพง

หากคุณต้องการขนย้ายบ้าน ย้ายหอ คอนโด ออฟฟิศ เรายังมีให้เลือกหลากหลายประเภทดังนี้

รถกระบะรับจ้าง ขนของย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถหกล้อรับจ้าง ขนของย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถสิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายของ ไทยดีมูฟ

จองคิวรถหกล้อรับจ้าง เช่ารถ6ล้อรับจ้าง

รีบจองคิวรถหกล้อรับจ้างขนของ เพื่อรับสิทธิ์ใช้บริการทันที

มีรถรับจ้างให้เลือกหมดครบวงร

รถขนของย้ายหอ ส่วนใหญ่ใช้เป็นรถอะไร

หากขนย้ายขอ ย้ายเข้า-ออก หรือย้ายหอพักใหม่ สิ่งของไม่เยอะ ขนาดเล็ก-ปานกลาง ประเภทรถรับจ้างย้ายหอพัก ที่นิยมใช้คือ รถกระบะรับจ้าง แต่ถ้าของเยอะ น้ำหนักมากหรือเป็นสิ่งของขนาดใหญ่ แนะนำใช้รถ 6 ล้อรับจ้าง หรือรถ 10 ล้อรับจ้างแทน ซึ่งทั้งรถกระบะ รถ 6 ล้อ และรถ 10 ล้อรับจ้าง มีให้เลือกใช้บริการทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ หลังคาสูงต่ำ แตกต่างกันออกไป กรณีที่คุณไม่แน่ใจว่าต้องเลือกรถรับจ้างประเภทไหน สามารถติดต่อไปสอบถามทางทีมงานได้ หากเป็นรถแบบคอก การขนย้ายควรใช้ผ้าใบคลุมปิดให้มิดชิด สิ่งของจะไม่ได้ตกหล่น สูญหายในระหว่างขนย้าย แต่ถ้าเป็นรถแบบตู้ทึบจะเหมาะกับการขนย้ายสิ่งของที่ไม่ควรโดนแดด โดนฝน หรือโดนลมเพราะอาจทำให้สิ่งของเหล่านั้นได้รับความเสียหายได้ ที่สำคัญเลยคือรถที่ใช้ขนย้าย ไม่ว่าจะเป็นรถประเภทใดก็ตาม รถรับจ้างควรอยู่ในสภาพที่ดี ไม่เก่าจนเกินไป ผู้ให้บริการควรมีการตรวจเช็คสภาพรถอย่างดี เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นบนท้องถนน นอกจากนั้นยังช่วยให้การขนย้ายรวดเร็วด้วย ตัวคนขับเองก็ต้องมีใบอนุญาตขับรถยนต์ถูกต้องมากกฎหมาย

ข้อดีของการใช้บริษัทขนของย้ายหอ

มีรถรับจ้างให้เลือกตามความเหมาะสม

ไม่ว่าสิ่งของ ที่คุณต้องการขนของย้ายหอจะมากหรือน้อย ขนาดเล็ก กลาง หรือขนาดใหญ่ มีรถรับจ้างให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง และ
รถเฮี๊ยบ ให้เลือกใช้บริการ

เลือกวัน เวลาในการขนย้ายเองได้

คุณสามารถเลือกวันเวลาในการขนย้ายได้เลย อยากขนย้ายวันไหน เวลาไหน สามารถแจ้งทางเจ้าหน้าที่ได้ เมื่อถึงคิวคุณ เจ้าหน้าที่จะประสานงานกับทีมงานให้ส่งรถรับจ้าง รับย้ายหอ ไปให้บริการคุณถึงที่สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน ฝนตก รถติด ก็พร้อมให้บริการ

บริการคนช่วยยกของ

หากเลือกผู้ให้บริการรับจ้างย้ายหอ มืออาชีพ มีบริการครบครัน โดยเฉพาะบริการยกของโดยทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี คุณไม่จำเป็นต้องยกของเองให้ยุ่งยาก เพราะหากคุณยกผิดวิธี อาจทำให้สิ่งของได้รับความเสียหายได้ นอกจากนั้นยังส่งผลเสียต่อสุขภาพคุณด้วย
ขนของย้ายของราคาถูก ไม่แพง ไทยดีมูฟ

รถขนของย้ายหอราคาเท่าไหร่ คิดค่าบริการอย่างไร

สำหรับคนที่สงสัยว่ารถขนของย้ายหอราคาเท่าไหร่ คิดค่าบริการอย่างไร แพงไหม การขนของย้ายหอราคาแพงหรือไม่แพง ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่คุณเลือกขนย้ายและระยะทางในการขนย้าย หากระยะทางไกล ราคาก็จะสูงกว่าการขนย้ายในระยะทางใกล้ แต่ถ้าหากเลือกรถกระบะรับจ้างในการขนย้าย ราคาก็จะถูกกว่ารถ 6 ล้อ หรือรถ 10 ล้อ อย่างไรก็ตาม แนะนำให้คุณเลือกผู้ให้บริการรถรับจ้างที่คิดราคาค่าบริการไม่แพง โดยคิดราคาตามระยะทางจริง ไม่มีบวกเพิ่ม เพื่อความคุ้มค่าและความประทับใจ

ทั้งหมดนี้ ก็คือ เรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการย้ายหอ ข้อแนะนำดีๆ เหล่านี้ หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อทุกคน ช่วยให้คุณวางแผนได้ง่ายขึ้น เลือกประเภทรถรับจ้างย้ายหอที่เหมาะสม เพื่อประสิทธิภาพในการขนย้าย ที่สำคัญที่สุดเลย ก็คือ การตัดสินใจเลือกใช้บริการรถรับจ้างย้ายหอ เลือกผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์ มีความเป็นมืออาชีพ ให้บริการรถรับจ้างหลายประเภทตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ มีบริการคนช่วยยกของให้ โดยที่คุณไม่ต้องยกของเอง เหนือสิ่งอื่นใด ให้บริการในราคาเป็นมิตร คิดราคาเป็นกันเอง โดยคิดราคาตามระยะทางจริง ไม่มีบวกเพิ่ม ช่วยประหยัดเงินและทำให้การขนของย้ายหอเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็วมากขึ้น

 

 

การจองคิวใช้ออนไลน์ รถหกล้อรับจ้าง ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่สะดวกรวดเร็ว รอรับบริการทันที ไม่วาสถานที่คุณจะใกล้หรือไกลแค่ไหน เพียงเรียกให้บริการจากเรา ไม่ว่าจะขนย้ายบ้าน คอนโด หอพัก หรือสำนักงาน

ไลน์รถรับจ้าง ติดต่อ
เบอร์ติดต่อรถรับจ้าง