รถสิบล้อรับจ้าง แบนเนอร์

รถสิบล้อรับจ้าง ขนดิน ขนของ ขนส่งสินค้า ราคาถูก

รถสิบล้อรับจ้าง 10 ล้อขนาดใหญ่ บรรทุกสิ่งของได้ถึง 15 ตัน มีให้เลือกทั้งแบบคอกและแบบตู้ทึบ ทุกครั้งที่ขนย้ายเรามีบริการผ้าใบคลุมปิดมิดชิด ไม่มีสิ่งของตกหล่นหรือได้รับความเสียหาย มั่นใจได้ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ บริการทั่วไทย กรุงเทพฯ ปริมณฑล – ต่างจังหวัด

รถสิบล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายของ ไทยดีมูฟ

รถสิบล้อรับจ้าง

ไทยดีมูฟ ยินดีให้บริการ รถสิบล้อรับจ้างขนของ ขนส่งสินค้า ขนย้ายเครื่องจักร ขนดิน ขนขยะและสิ่งก่อสร้าง ราคาเป็นกันเอง ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี พร้อมพัฒนาพนักงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด

ไลน์รถรับจ้าง ติดต่อ

เบอร์ติดต่อรถรับจ้าง

หากคุณต้องการขนย้าย นอกจากบริการรถหกล้อรับจ้าง เรายังมีให้เลือกหลากหลายประเภทดังนี้

รถกระบะรับจ้าง ขนของย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถหกล้อรับจ้าง ขนของย้ายของ ไทยดีมูฟ
รถเฮียบรับจ้างขนย้าย ยกของ รถรับจ้าง ไทยดีมูฟ
รถสิบล้อรับจ้างขนของ.ไทยดีมูฟ ขนย้ายของ

รถสิบล้อรับจ้างขนของ

สำหรับลูกค้าที่ต้อง 10 ล้อขนของ สามารถเรียกใช้บริการจากเราได้ทันที หรือก่อนขนย้าย สามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการบริการกับเราก่อน เราก็ยินดี โดยเฉพาะลูกค้าที่มีการขนย้ายเป็นครั้งแรก ไม่รู้จะเริ่มเก็บของหรือหารถรับจ้างแบบไหนดี ให้เราแนะนำคุณ ฟรี ! ใจดีขนาดนี้มัวรออะไรอีกล่ะ
รถสิบล้อรับจ้างราคาถูก

รถสิบล้อรับจ้างราคาถูก

บริการรถสิบล้อรับจ้างขนของ เพื่อขนของจำนวนมากๆ หรือขนดิน ขนทราย เป็นต้น ซึ่งไทยดีมูฟยินดีให้บริการ รถสิบล้อรับจ้าง ทุกรูปแบบ ในราคาที่เหมาะสม และสามารถสอบถามเรื่องของค่าใช้จ่ายก่อนจ้างได้ทันที ทางเรามีบริการประเมินราคาก่อนรับจ้าง ฟรี !

3 ขั้นตอนการให้บริการรถสิบล้อรับจ้าง

เราให้บริการรถสิบล้อรับจ้างมายาวนานกว่า 30 ปี เรากล้าการันตีว่าเราคือผู้นำด้านรถรับจ้าง หรือเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย มีความเป็นมืออาชีพและความซื่อสัตย์ในการขนย้าย โปรดไว้ใจให้เราบริการคุณสักครั้ง เรากล้ารับรองว่าทีมงานของเราทุกคน ยินดีให้บริการทุกรูปแบบ โดยมีขั้นตอนบริการดังนี้

จองคิว

กรอกรายละเอียดลูกค้า เช่น ชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรติดต่อ, ต้นทาง, ปลายทาง และเลือก หกล้อรับจ้าง กดปุ่ม “ตรวจสอบราคา” เพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ชำระเงิน

เมื่อจองคิวเรียบร้อย จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปที่เบอร์ลูกค้า เพื่อขอรายละเอียดในการบริการรถรับจ้าง 6 ล้อ และให้ลูกค้าชำระเงินมัดจำเพื่อจองคิวรถทันที

รอรับบริการ

หลังจากที่ลูกค้าชำระเงิน และมียอดเข้าระบบ เจ้าหน้าที่จะโทรยืนยันอีกครั้ง หลังจากนั้นจะมีการจัดรถหกล้อรับจ้างขนของ และพนักงานยกของ เดินทางไปพื้นที่นัดหมายของลูกค้า

จองคิวรถสิบล้อรับจ้าง เช่ารถ10ล้อรับจ้าง

รีบจองคิวรถสิบล้อรับจ้างขนของ เพื่อรับสิทธิ์ใช้บริการทันที

รถสิบล้อรับจ้างทั่วไป

ไทยดีมูฟ บริการขนของขนย้าย ขนส่งสินค้าทั่วประเทศไทย โดยรถสิบล้อรับจ้างมีให้บริการดังนี้

รถสิบล้อรับจ้างแบบคอก รถรับจ้าง ไทยดีมูฟ

รถสิบล้อรับจ้างแบบคอก

บริการรถบรรทุก 10 ล้อแบบคอก สามารถบรรทุกได้ถึง 15 ตัน ด้วยความกว้าง 2.4 เมตร ยาว 6.5 เมตร และสูง 2.0 เมตร รถรับจ้างของเราเป็นรถใหม่ บรรทุกสิ่งของได้ตามที่คุณต้องการ

รถสิบล้อรับจ้างแบบตู้ทึบ รถรับจ้าง ขนของ ไทยดีมูฟ

รถสิบล้อรับจ้างแบบตู้ทึบ

สำหรับรถสิบล้อรับจ้างแบบตู้ทึบ เราก็มีให้บริการเช่นกัน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นบริการขนส่งสินค้าจำนวนมากๆ หรือมีขนาดใหญ่ สามารถคลุมสินค้าไม่ให้โดนแดดโดนฝน ในราคาที่เป็นกันเอง

รถสิบล้อรับจ้างขนดิน

การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเมื่อต้องเผชิญกับสถานการณ์บนท้องถนน การมีระเบียบวินัยก่อนการปฎิบัติงานทุกครั้ง นั่นคือ คนขับรถสิบล้อรับจ้าง ทุกคนต้องมีความพร้อมอย่างเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ ทั้งสภาพจิตใจ และร่างกาย โดยเราจะเข้มงวดและเคร่งครัดไม่ให้คนขับดื่มแอลกอฮอล์ระหว่างปฎิบัติงานเด็ดขาดโดยมีบทลงโทษที่กำหนดไว้อย่างชัดเจน หรือหากสภาพจิตใจที่ซึมเศร้า สภาพร่างกายที่ไม่แข็งแรง ก็จะไม่ให้ปฎิบัติงานในระหว่างนั้นโดยเด็ดขาด

รถสิบล้อรับจ้าง ราคาถูก ขนได้หมด

รถสิบล้อรับจ้างราคาเป็นกันเอง

หากคุณเคยได้ฟังข่าวอุบัติเหตุบนท้องถนนรถสิบล้อรับจ้าง ขนสินค้าพลิกคว่ำ ขับรถด้วยความเร็ว 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งเป็นความเร็วที่รถสิบล้อขนาดใหญ่ไม่ควรขับ หรือ คนขับมีอาการเมาค้างจากแอลกอฮอล์ หรือ จากฤทธิ์ยาที่ทานไปเพราะสภาพร่างกายที่ไม่แข็งแรง เหล่านี้แล้ว อยากจะเรียนให้ทราบว่าเรามีทางออกให้สำหรับปัญหาดังกล่าว แค่คุณใช้บริการกับไทยดีมูฟ พระเอกตัวจริงเรื่องงานขนย้ายสินค้า เพียงเท่านี้ปัญหาของคุณจะหมดไปและสบายใจกับบริการของเรา

รถสิบล้อรับจ้างทั่วไทย

เราให้บริการรถสิบล้อรับจ้างทั่วประเทศไทย เช่น กทม. ปริมณฑล ขนของไปต่างจังหวัด ด้วยรถขนาดใหญ่ ทำให้เกิดความสะดวกสบาย ไม่ว่าระยะทางจะไกลแค่ไหน ขอแค่มีถนนให้เราไป เรายินดีที่จะบริการทุกพื้นที่

สิ่งหนึ่งที่เราบอกทีมงานของเราเสมอว่า เราจะไม่เลือกงานเพราะเราคือบริษัทรถรับจ้างที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจมานานกว่า 30 ปี เมื่อลูกค้าเลือกเราแล้ว เราจะไม่ทำให้ลูกค้าอย่างคุณผิดหวังอย่างแน่นอน

รถสิบล้อรับจ้างขนย้าย

ด้วยประสิทธิภาพของ รถสิบล้อรับจ้าง ที่พร้อมปฎิบัติงานทุกงานขน ด้วยขั้นตอนการตรวจสภาพเครื่องยนต์ สภาพยางรถยนต์ ภายนอกโครงสร้างตัวรถ ในตัวรถ ก่อนการปฎิบัติงานทุกครั้ง รวมถึงในเรื่องของการตรวจสอบสภาพรถประจำปี การบำรุงรถรับจ้างอย่างสม่ำเสมอ การเอาใจใส่พนักงานขับรถทุกคน ไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพคนขับรถรับจ้างที่ต้องมีการประชุมก่อนการทำงาน เข้ารับการอบรมและเพิ่มทักษะด้านการขับรถอย่างปลอดภัย

ผลงานรถสิบล้อรับจ้าง

อย่างไรก็ตาม ในการปฎิบัติงานรถสิบล้อรับจ้าง ไทยดีมูฟ คือ พระเอกตัวจริงในเรื่องการขนย้ายสินค้า ไม่ว่าจะขนย้ายเครื่องจักร ย้ายบ้าน สำนักงาน หรือ กองหิน ดิน ทราย กองขยะ เราไม่หวั่นแม้งานหนักแต่อย่างใด ไทยดีมูฟพร้อมบริการด้วยใจเต็มร้อย เต็มกำลัง รับรองได้ว่าคุณลูกค้าจะต้องประทับใจกับไทยดีมูฟอย่างแน่นอน

การจองคิวใช้ออนไลน์ รถหกล้อรับจ้าง ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่สะดวกรวดเร็ว รอรับบริการทันที ไม่วาสถานที่คุณจะใกล้หรือไกลแค่ไหน เพียงเรียกให้บริการจากเรา ไม่ว่าจะขนย้ายบ้าน คอนโด หอพัก หรือสำนักงาน

ไลน์รถรับจ้าง ติดต่อ
เบอร์ติดต่อรถรับจ้าง